Cách bài trí tượng hổ vàng đúng theo phong thủy

Phúc Tường Gold cho ra mắt dòng tượng hổ vàng phong thủy mang điềm lành, may mắn. Bởi hổ mạ vàng, thuộc hành vàng trong ngũ hành mang lại đại cát, đại tài. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, đây là món quà độc đáo dành tặng sếp, khách hàng, đối tác hay người thân của bạn.

Tượng hổ hợp với tuổi nào

Con hổ là biểu tượng của quyền uy và có nhiều tiến bộ trong học tập và kinh doanh, đặc biệt là những người sinh năm Dần. Hơn nữa, theo nguyên tắc ba trong một, hổ-chó-ngựa nằm trong bộ ba bước nhảy. Vì vậy, người tuổi này có thể đặt tượng hổ để củng cố vận mệnh và tạo sự thuận lợi, quyền uy cho sự nghiệp của bản thân. 

Người sinh năm con heo cũng có thể bày tượng con hổ, vì con cọp thuộc bộ nhị hợp. Ngoài ra, những người giữ chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp, cơ quan để gia tăng quyền lực, tăng may mắn khi quản lý cấp dưới cũng có thể đặt tượng hổ trên bàn hoặc trong phòng khách.

Cách bài trí tượng hổ vàng đúng theo phong thủy

Ngày nay, nhiều người thích bài trí tượng hổ vàng trong nhà, phòng làm việc, phòng khách để bảo vệ chủ nhân và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn đặt ở một không gian sang trọng và mua tượng hổ bằng đồng, tượng hổ mạ vàng là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Tượng hổ bằng đồng thuộc bộ sưu tập 12 con giáp bằng đồng tại Phúc Tường Gold được đúc thủ công bởi Phúc Tường Gold vừa tôn lên vẻ uy nghiêm, uyển chuyển của chúa sơn lâm vừa thể hiện được sự uy nghiêm, quyền lực của loài hổ, đường nét tinh xảo, độc đáo. Chất liệu đồng mạ vàng mang đến sự thịnh vượng, phú quý, rất thích hợp làm quà biếu sếp, khách hàng, đối tác hoặc để trong hội trường. 

Khi đã biết tượng hổ phù hợp với tuổi nào, bạn nên biết cách đặt tượng đầu hổ hướng ra ngoài trên bàn làm việc để giúp công việc kinh doanh phát đạt và tạo được uy tín trên thị trường. Vì hổ bằng đồng thuộc hành kim, hành kim trong ngũ hành mang đến sự cát tường, phú quý.

Vị trí đặt tượng hổ tốt nhất là bàn làm việc và phòng khách, vì đây là hai vị trí dễ tiếp nhận năng lượng tốt nhất vào nhà và nơi làm việc, giúp cải thiện tài vận. Địa vị và sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa. Nếu bạn hay gặp xui xẻo trong công việc, hay bị đối thủ chơi xấu, bạn nên đặt một số đồ đồng phong thủy hoặc tượng hổ bằng đồng trên bàn làm việc để gia tăng sức mạnh và nội lực khiến đối thủ khiếp sợ và không làm điều sai trái.

Để biết tượng hổ hợp với tuổi nào nhưng gia chủ phải biết hướng đặt tượng: quay đầu hổ ra ngoài, nhưng đừng quay mặt vào vì tính hung dữ của nó, ánh mắt sắc bén của nó sẽ cho khách và du khách vào nhà bạn, hay trong phòng làm việc thấy sợ hãi, thân thiện khó chịu,… nên việc đặt tượng hổ xa cổng một chút cũng chỉ thể hiện quyền lực ở một mức độ nào đó. Tinh tế, ngay cả khi năng lượng xấu tránh xa bạn, mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn ngày càng trở nên tốt hơn trong công việc.

Không bao giờ đặt tượng ở đối diện nhà, vì như vậy có nghĩa là hổ xuống núi, xông thẳng vào nhà. Dù bạn biết tượng hổ hợp với tuổi nào thì đặt ở hướng này vẫn mang lại những ảnh hưởng xấu, dẫn đến phong thủy xấu ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình. 

Gia chủ không bao giờ đặt tượng hổ dát vàng đẹp trong phòng ngủ, vì phòng ngủ là nơi kín đáo, sinh hoạt cá nhân, thiếu trang nghiêm, không những không tăng cường được sức mạnh về Phong thủy mà còn mang đến tâm lý bất an, lo lắng. cho chủ nhà. Ngoài ra, gia chủ không nên đặt tượng hổ trong bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà kho và những nơi khác.

Công ty Phúc Tường Gold của chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành 10 năm cho tất cả các sản phẩm cao cấp, và bảo hành trọn đời cho các sản phẩm dát vàng 24K, dát vàng 9999. Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng đến hệ thống chi nhánh của Phúc Tường Gold tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác nhau. Để mua tượng hổ vàng vui lòng liên hệ:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *