Chuyển Nhà Thăng Long trị ân khách hàng với Voucher 20% tại XKLDVietNam

Chúng tôi là đơn vị đối tác chiến lược với XKLDVietNam phụ trách vận chuyển văn phòng công ty và các chi nhánh. Trong chương trình tri ân khách hàng, chúng tôi đã đề nghị hợp tác và thống nhất với XKLDVietNam đưa ra chương trình tri ân khách hàng với Voucher giảm giá 20% toàn bộ các đơn hàng đăng ký đi xuất khẩu lao động đài loan, nhật bản, hàn quốc….

Giới thiệu về công ty XKLDVietNam

Là đơn vị hàng đầu hiện nay về xuất khẩu lao động đi nước ngoài tại các thị trường như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Mỗi năm XKLDVietNam đã đưa hàng ngàn lao động thuận lợi qua nước ngoài làm việc đem lại thu nhập cao. Nhiều lao động sau khi về nước nếu có nhu cầu cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm công việc tại Việt Nam có liên quan đến công việc trước đây họ làm tại nước ngoài.

Đến với XKLDVietNam bạn sẽ được ưu đãi nhiều chính sách như hỗ trợ chi phí đi lại, khám chữa bệnh, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ vay lên đến 80% chi phí đi và hỗ trợ đào tạo tiếng miễn phí.

Với các khách hàng được giới thiệu từ công ty sẽ được hưởng trọn ưu đãi trên kèm giảm trực tiếp 20% chi phí đăng ký đơn hàng độc quyền. Đừng bỏ qua cơ hội tốt này để giảm được chi phí mà lại có thể chọn được công việc ưng ý với mức thu nhập cao.

Thông tin liên hệ

XKLDVietNam với mong muốn giúp hàng ngàn người lao động khắp mọi miền đất nước thay đổi cuộc sống khó khăn bằng công việc lao động tại nước ngoài

  • Website: https://xkldvietnam.com/
  • Hotline: 0968 302 401
  • Email:huyluu.xkld@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *