DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

Chuyển nhà Thăng Long cung cấp giải pháp vận chuyển, chuyển văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp. Vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp khách hàng sớm ổn định hoạt động trở lại sau chỉ 1 ngày.

Tổng quan về nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội

Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc cho thuận lợi hơn cho việc phát triển.

chuyển văn phòng trọn gói

Chính vì lý do này, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc thì việc chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian vàng ngọc của các cơ quan và doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn trong quá trình vận chuyển, đồng thời việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải công ty, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được. Từ những lý do trên đòi hỏi phải có một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện thay công việc này giúp các tổ chức, công ty hay doanh nghiệp thực hiện việc di dời văn phòng một cách thành công.

Chuyển nhà trọn gói Thăng Long cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tới các công ty và doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho việc chuyển văn phòng. Đồng thời có một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói và chuyên nghiệp của Thăng Long sẽ giúp ích rất lớn cho quý doanh nghiệp sớm ổn định được văn phòng làm việc để đưa mọi hoạt động trở nhịp nhàng và tốt hơn cho việc phát triển công ty.

Tại sao nên chọn một dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng?

Một dịch vụ chuyển văn phòng cần thiết phải có một đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo mọi máy móc và cơ sở vật chất của công ty được bảo toàn cũng như không gây hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Chuyển nhà Thăng Long khả định sẽ đảm bảo an toàn nhất cho việc chuyển văn phòng của quý doanh nghiệp, đồng thời chuyển nhanh chóng để các công ty, doanh nghiệp có thời gian ổn định lại nơi làm việc để có thể sớm nhất bắt đầu quá trình làm việc tại văn phòng mới. Và những yếu tố dưới đây sẽ đảm bảo cho công ty và doanh nghiệp một cuộc chuyển văn phòng thành công.

 • Một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhưng mang chất lượng tốt, khẳng định đảm bảo với khách hàng.
 • Nhanh chóng và thuận tiện:  chuyển văn phòng luôn cần nhanh chóng để mỗi doanh nghiệp có thể có thời gian sắp xếp lại đồ đạc và dồ dùng tại nơi làm việc mới
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo luôn làm việc nhiệt tình và đúng quy cách.
 • Đội ngũ xe tải chuyên chở hàng với tay lái vững chắc, thông thạo đường xá
 • Đội ngũ quản lý tốt giúp khách hàng luôn có được lòng tin với cách làm việc của chuyển nhà Thăng Long
 • Miễn phí các công cụ hỗ trợ như: thùng catong, giấy bọc, băng keo….
 • Miễn phí tháo dỡ và lắp đặt đồ để vận chuyển
 • Có đội ngũ chuyên môn kĩ thuật về điện, máy móc, mộc … đảm bảo mọi đồ đạc trong gia đình bạn được xử lý và vận chuyển đúng quy cách.

 

Công ty bạn đang cần chuyển văn phòng tới một địa điểm mới, và bạn cần một đơn vị có khả năng vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi bất kể khi nào bạn cần một dịch vụ tuyệt vời như thế nhé!

Quy trình làm việc

1. Tiếp nhận thông tin

 • Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến công ty chuyển nhà trọn gói Thăng Long theo các số điện thoại quen thuộc 01667166089 hoặc nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…). Nếu khách hàng có nhu cầu ngay chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để báo giá và lên kế hoạch chuyển nhà cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá ký hợp đồng

 • Công ty chuyển văn phòng trọn gói Thăng Long  sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể .
 • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
  Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

3. Triển khai và hiện Hợp đồng

 • Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên sẽ đến và phối hợp vớI
 • Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.
  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại  địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất,
 • Chúng tôi chia ra các tổ như sau.

a. Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật

 • Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty
 • để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
 • Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

b. Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách

 • Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton
 • (có ký hiệu hàng quan trọng).
 • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

c. Tổ thợ mộc phụ trách

 • Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…)

d. Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách

 • Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ
 • thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
 • Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

e. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Sau khi các công việc hoàn tất, bên công ty chuyển nhà Thăng Long bàn giao cho khách hàng nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, đúng theo quy định.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, quý khách có thể tham khảo tại website: https://www.chuyennhathanglong.com. Sử dụng dịch vụ của chuyển nhà trọn gói Thăng Long quý khách hàng sẽ luôn được yên tâm bởi chất lượng dịch vụ cao và được đảm bảo giá thành tốt nhất so với thị trường, đến với chuyển nhà Thăng Long là bạn được đến với một đơn vị chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bấm để gọi