Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Tân Mai, Hà Nội

[ad_1]

Tân Mai là một khu vực mới đang phát triển một cách mạnh mẽ của quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mới đây là việc hoàn thành xong con người vành đanh 2 đi qua đường Kim Đồng, Tân Mai khiến cho giao thông đi lại tốt hơn, thuận tiện cho việc sinh sống và giao thương của người dân nơi đây. Khu dân Tân Mai đang thu hút được một lượng lớn dân cư tới đây sống và làm việc chính vì vậy nên nhu cầu về chuyển nhà cũng tăng cao, và cần có một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho khu vực này.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại tân mai

Chuyển nhà trọn gói Thăng Long là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi mang đến một cách làm dịch vụ mới, tốt hơn và hiện đại hơn cho các hộ gia đình tại Tân Mai, Hoàng Mai. Hiểu rõ đặc thù tại Tân Mai chúng tôi tạo nên một dịch vụ đảm bảo và uy tín, mọi đồ đạc trong gia đình sẽ được bảm đảm an toàn 100% khi di chuyển, nếu có sơ xuất chúng tôi xin cam kết đền bù 200% giá trị đồ đạc. Các đơn vị mới hoạt động thường không có nhiều kĩ năng cũng như không có sự bảo đảm về an toàn như chúng tôi, vậy nên đây là một sự lựa chon an toàn và phù hợp nhất hiện nay cho các khách hàng.

Xem 5 lưu ý khi chọn đơn vị chuyển nhà dưới đây để bạn có thêm kinh nghiệm chọn đơn vị chuyển nhà tốt nhất.

  1. Khách hàng nên chọn loại dịch vụ trọn gói, không phát sinh. Không đắt “cắt cổ” cũng không “bèo bọt” quá mức. Đừng nên lấy giá cả đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà thì thị trường hiện nay đang loạn giá và loạn về cả chất lượng nữa.
  2. Lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép kinh doanh, địa chỉ, thông tin liên lạc rõ ràng. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo trên các diễn đàn đông người dùng để xem kinh nghiệm họ chia sẻ về các đơn vị chuyển nhà ra sao để chọn lựa.
  3. Công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp đúng hẹn, đúng giờ, nhân viên có đồng phục, có logo công ty.
  4. Có chính sách đền bù rõ ràng, có hợp đồng và thanh toán sau bằng hóa đơn
  5. Không có nhiều phản hồi, khiếu nại vượt trội trong dư luận cũng như trên các diễn đàn online.

Xin chúc bạn thành công trong việc chọn lựa một đơn vị chuyển nhà phù hợp, và nếu bạn ở Tân Mai hay có ý định chuyển nhà về khu vực này thì chuyển nhà Thăng Long ắt hẳn sẽ là một lựa chọn bạn nên lưu tâm. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà nhé – Hotline: 0964 690 226[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *