Dich vụ chuyển nhà phường Nhân Chính quận Thanh Xuân

[ad_1]

Phường Nhân Chính là một trong những khu vực phát triển và đông dân nhất quận Thanh Xuân. Các công trình xây dựng ở đây ngày càng mọc lên nhiều vì thế mà người dân lao động đổ về đây khá đông. Chính vì lý do ấy mà các dịch vụ càng phát triển, nhất là dịch vụ chuyển nhà. Hiểu được những nhu cầu đó, chuyển nhà Thăng Long đã ra đời nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Thăng Long cam kết khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội vì chúng tôi luôn có đội ngũ tận tâm, lành nghề hàng hóa của bạn sẽ không bị đổ vỡ, hư hỏng, mất hay bị lắp đặt sai kỹ thuật. Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là những gì mà chuyển nhà Thăng Long tâm quyết.
Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình. Vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển)…..
Vì lý do đó chúng tôi với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà cho bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà Thăng Long bạn sẽ được nhiều ưu đãi giá tốt.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà Thăng Long:

 • Một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng mang chất lượng tốt, khẳng định đảm bảo với khách hàng.
 • Nhanh chóng và thuận tiện:  chuyển nhà luôn cần nhanh chóng để mỗi gia đình có thể có thời gian sắp xếp lại đồ đạc và cuộc sống tại nơi ở mới.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo luôn làm việc nhiệt tình và đúng quy cách.
 • Đội ngũ xe tải chuyên chở hàng với tay lái vững chắc, thông thạo đường xá
 • Đội ngũ quản lý tốt giúp khách hàng luôn có được lòng tin với cách làm việc của chuyển nhà Thăng Long
 • Miễn phí các công cụ hỗ trợ như: thùng catong, giấy bọc, băng keo….
 • Miễn phí tháo dỡ và lắp đặt đồ để vận chuyển
 • Có đội ngũ chuyên môn kĩ thuật về điện, máy móc, mộc … đảm bảo mọi đồ đạc trong gia đình bạn được xử lý và vận chuyển đúng quy cách.Địa chỉ: số 10 – ngõ 304 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

  Email: chuyennhathanglonghn@gmail.com

  Điện thoại: 04 66 713 713 – 0964 690 226

  Website: https://chuyennhathanglong.com[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *