Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội

[ad_1]

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

GỌI NGAY 0964 690 226

dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hà nội

Nhu cầu vận chuyển nhà ở Hà Nội ngày càng lớn kéo theo đó là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói được mọc ra để bù đắp nhu cầu này cho các khách hàng. Nhiều đơn vị cung cấp cũng làm cho khách hàng khó khăn trong việc chọn lựa một công ty chuyển nhà uy tín giá rẻ, vì vậy nên chuyển nhà Thăng Long đang làm nhiều hành động tích cực để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được với một dịch vụ vận chuyển nhà chất lượng, nhanh chóng với giá cực kì rẻ so với thị trường.

Chuyển nhà Thăng Long cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ làm hết tất cả các khâu từ khảo sát, thảo hợp đồng, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp, lắp đặt lại ở nhà mới của quý khách. Khách hàng chỉ cần gọi điện yêu cầu dịch vụ, kí hợp đồng, nghiệm thu và thanh toán.

Chỉ sau 30 đến 35 phút kể từ khi nhận dịch vụ tùy theo mật độ lưu thông và tình hình hiện tại, công ty chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát lại địa thế thực nhà cửa và hàng hóa cần phải vận chuyển.

Sau khi khảo sát và chọn lựa phương pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, kí kết hợp đồng giữa 2 bên, chúng tôi bắt đầu đóng gói đồ đạc cần vận chuyển. Ở khâu này, chúng tôi có nhiều tổ (đóng gói; kĩ thuật điện, điện tử, điện lạnh; thợ mộc; kĩ thuật viễn thông và mạng máy tính) mỗi tổ phụ trách một mảng riêng biệt để tiết kiệm thời gian và tạo sự chuyên nghiệp trong công việc.

Sau khi chuyển hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận ra xe tải và chuyển đến nơi ở mới của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và sắp xếp lại y như ý muốn của quý khách. Sau khi nghiệm thu nhà mới và hài lòng tuyệt đối với thái độ và cung cách phục vụ của chuyển nhà Thăng Long, quý khách mới tiến hành thanh toán hợp đồng cho bên chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội chất lượng tạo nên sự khác biệt

  • Đối với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhàdịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách sẽ không thấy sự khác biệt đáng kể nào về an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Tất cả hàng hóa được tư vấn hỗ trợ an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo, hướng dẫn công việc không chỉ ở công việc mà còn là thái độ ứng xử thân thiện, trung thực luôn làm hài lòng quý khách.
  • Dịch vụ vận chuyển nhàchuyển nhà trọn gói được cung cấp chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển dọn nhà tại Hà Nội, hãy nhớ gọi ngay cho chuyển nhà Thăng Long để cảm nhận một dịch vụ tốt và chất lượng. Mọi người đều làm vậy, tạo sao bạn lại không? GỌI NGAY 0964 690 226


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *