Đội tuyển bóng đá Việt Nam vẫn “giấu bài”

Trong cuộc họp báo trước trận, HLV Park Hang Seo cho rằng tuyển Singapore rất có thể sẽ “giấu bài” ở trận giao hữu lần này.

Khi vào trận, Tìm hiểu này của ông Park có phần đúng vào lúc HLV Takayuki Nishigaya bên phía Singapore không tung vào sân những cầu thủ tốt nhất. trong những số ấy có hai anh em Irfan Fandi và Ikhsan Fandi.

Xem thêm: Trực tiếp bóng đá

không những thế trong cuộc họp báo sau trận, ông Park cũng thừa nhận rằng tuyển VN chưa dùng hết “bài”.

Ông Park nói: “Đây chỉ là 1 trong những trận giao hữu. Khi bước vào AFF Cup 2022, tôi tin các đội đều sẽ trình bày gương mặt mới. Cả Việt Nam và Singapore cũng như vậy. thú thiệt là công ty chúng tôi đều không muốn lộ bài nên rất ngại diễn đạt mọi thứ.

Singapore đã có những đo lường & thay người trong hiệp 2. Còn Shop chúng tôi đã đạt được mục đích của chính bản thân mình. chúng tôi sẽ sở hữu được những bình chọn, Đánh giá về Singapore để sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất có thể khi chạm chán họ ở AFF Cup 2022″.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết AFF Cup 2022 là một trong những giải đấu mới, nghĩa là đội tuyển bước vào một trong những công đoạn sẵn sàng mới. bởi thế, sẽ không ai là được bảo đảm có suất trên đội tuyển.

Những cầu thủ vắng mặt hôm nay như Công Phượng, quang Hải, Tiến lẻ… cũng vậy and họ sẽ có cơ hội để minh chứng bản thân trong cuộc đối đầu với Ấn Độ.

HLV Park Hang Seo thừa nhận giấu bài trước Singapore - Ảnh 2.

Vẻ mặt trầm tư mặc tưởng của HLV tuyển Singapore Takayuki Nishigaya sau trận thua Việt Nam – Ảnh: HOÀNG TÙNG

không tiêu dùng các gương mặt quen thuộc, ông Park đã có cơ hội thí nghiệm các yếu tố mới. Reviews về những cầu thủ này, ông cho biết: “Trước trận chiến, tôi đã nhắc mình sẽ thí nghiệm các nhân tố mới. Cửa Hàng chúng tôi có 6 cầu thủ mới & 10 cầu thủ U23 trong đội hình. Những người mới, trừ Văn Khang, thì đều thi đấu trên 45 phút.

Về giải pháp có lẽ vì còn mới nên hụi chưa diễn đạt được rất nhiều. Kinh nghiệm cũng vậy, vì nhiều người còn trẻ, vẫn còn đấy những thứ phải điều chỉnh. Nhưng tôi bình chọn rất to lớn lòng tin của họ”.

Ông cũng luôn luôn nhớ bình chọn về Văn Quyết, người đã ghi bàn quay về cho đội tuyển sau một thời gian dài. “Tôi sẽ suy xét việc sử dụng Văn Quyết ở đội tuyển. Trận này, Văn Quyết đã ghi bàn trong hiệp 1 & giúp ý thức toàn đội lên cao. điều ấy cho thấy không chỉ có cầu thủ trẻ, mà cả những người lớn tuổi đang chơi ở V-League, nếu như biểu thị tốt đều có cơ hội để lên tuyển”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *