Những món quà tặng khai trương công ty mạ vàng cao cấp

Những món quà tặng khai trương công ty mạ vàng cao cấp

Hiện nay nhu cầu mua quà tặng khai trương công ty ngày càng cao cấp và đòi hỏi chất lượng cao hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những món quà tặng chất lượng và ý nghĩa. Vậy thì hôm nay, Phúc Tường Gold sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những món quà khai trương ý nghĩa nhất.

Những món quà tặng khai trương công ty mạ vàng cao cấp
Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Phân loại quà tặng theo đặc điểm của món quà

Quà tặng độc đáo

Trên thị trường có rất nhiều quà tặng khai trương công ty nhưng để tìm được những món quà độc đáo và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Đối với những khách hàng đặc biệt hoặc những dịp quan trọng, bạn phải chọn những món quà độc đáo để tạo ấn tượng tốt. Vì quà có thể thay đổi được nên ai cũng có thể tặng mà không cần thể hiện được giá trị của món quà và cái tâm của người tặng. Các công ty thường chọn những món quà độc đáo dành cho khách hàng VIP hoặc công ty. Vì họ là nhóm khách hàng quan trọng có ảnh hưởng lớn đến doanh thu hàng năm của công ty.

Quà tặng giá rẻ

Các công ty thường chọn quà tặng giá rẻ cho các sự kiện cung cấp số lượng lớn quà tặng cho nhiều khách hàng. Ví dụ như khuyến mại, một món quà tri ân mà khách hàng dành tặng cho những khách hàng bình thường khi họ thành lập công ty. Quà tặng giá rẻ trên thị trường thường có nhiều sản phẩm. Các sản phẩm thông dụng như nón, nón bảo hiểm, balo, móc khóa, mắt kính… Sản phẩm thường được in, khắc, kèm theo logo công ty để quảng bá thương hiệu.

Quà tặng cao cấp

Trong các sự kiện quan trọng, khách VIP thường nhận được quà tặng cao cấp. Một món quà cao cấp sẽ cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt của công ty. Đồng thời, họ cũng cảm thấy mình được tôn trọng và luôn được quan tâm, chăm sóc như những vị khách VIP. Có rất nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp, hãy lựa chọn những món quà ý nghĩa theo hoạt động tặng quà. 

Điểm mặt những món quà tặng khai trương công ty ý nghĩa nhất

Quà tặng mô hình thuyền buồm

Quà tặng thuyền buồm là một trong những vật phong thủy được giới kinh doanh ưa chuộng. Sau rồng, thuyền được coi là biểu tượng của sự thành công trong sự nghiệp và công việc. Biểu tượng thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió… chính vì vậy mà giới kinh doanh luôn lựa chọn cho mình những con tàu đẹp đặt trên bàn làm việc, văn phòng hay trang trí nhà cửa.

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Quà tặng cây kim ngân mạ vàng ý nghĩa

Chậu cây kim ngân dát vàng 24K này rất thích hợp làm quà tặng sếp hoặc tân gia. Thông qua vật phẩm này sẽ thể hiện rõ thành ý của người tặng, đó là mong người sở hữu sẽ có nhiều tiền, mọi việc hanh thông, tiền tài làm ăn phát đạt. 

Quà tặng gậy như ý mạ vàng

Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà, mang lại may mắn cho gia đình, đại cát cho gia chủ, mang lại đại lợi. Nó cũng mang lại sự tiến triển, may mắn trên con đường sự nghiệp và sự phát đạt trong kinh doanh.

Quà tặng tượng tam đa Phúc Lộc Thọ

Bộ tam đa Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc được nhiều người yêu thích và trưng bày trong nhà. Người ta tin rằng đặt tượng Phật Phúc Lộc Thọ trong nhà sẽ mang lại may mắn, sự thuận lợi, trường thọ và hạnh phúc. Vì vậy, tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ thường được đặt trong nhà. Ngoài ra, con cháu còn dùng bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ để biếu ông bà, mong ông bà sống lâu, sống có phúc với con cháu. Ba vị tiên Phúc Tinh, Lộc Tinh và Thọ Tinh, trong Phong Thủy gọi tắt là Phúc và Lộc Thọ, tượng trưng cho ba phúc lớn của nhân loại, đó là Phúc – con cháu của Người Thuấn, và Lộc-Tồn. Trường thọ-Trường thọ không bệnh tật.

tam tinh phúc lộc thọ

Tranh dát vàng cao cấp

 

Mạ vàng 24K là dòng sản phẩm cao cấp của Phúc Tường Gold với những thiết kế ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè, đối tác … trong những dịp lễ Tết và những ngày kỷ niệm quan trọng. Tranh mạ vàng được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân nổi tiếng sử dụng bạc nguyên chất hoặc đồng mạ vàng nguyên chất, tạo nên những sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ và rực rỡ trong từng chi tiết.

Trong nhiều năm nỗ lực và phấn đấu, Phúc Tường Gold góp phần công sức không nhỏ vào việc khẳng định thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh và tạo ra những giá trị hoàn thiện nhất. Không chỉ quà tặng khai trương công ty mà Phúc Tường Gold còn cung cấp quà tặng mạ vàng cao cấp, quà tết tặng sếp, quà kỷ niệm thành lập công ty… Để mua hàng tại Phúc Tường Gold vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *