Quà tặng ngoại giao cho đối tác nước ngoài: Thuyền buồm mạ vàng

Quà tặng ngoại giao cho đối tác nước ngoài: Thuyền buồm mạ vàng cao cấp

Quà tặng ngoại giao cho đối tác, khách hàng nhân chuyến thăm công ty tại Việt Nam hoặc hai bên có thỏa thuận ký kết hợp đồng là văn hóa hay ý nghĩa người Việt. Những món quà này góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa đối tác và doanh nghiệp. Sau đây là món quà thuyền buồm mạ vàng cao cấp, một sản phẩm phong thủy được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. 

Quà tặng ngoại giao cho đối tác nước ngoài: Thuyền buồm mạ vàng cao cấp

  1. Tặng quà cho người nước ngoài cần chú ý điều gì?

Món quà ý nghĩa phù hợp với dịp đặc biệt 

Để chọn được món quà phù hợp, bạn cần cân nhắc thời điểm tặng quà để chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp cho mọi dịp trong năm. Ví dụ, tặng quà cho đối tác nước ngoài, ngoài việc thăm hỏi công ty, doanh nghiệp có thể tặng những món quà mang đặc trưng của Việt Nam và khi ký hợp đồng lớn phải chọn món quà vừa ý nghĩa, vừa thành công, đạt hiệu quả tốt. Nếu bạn kết hôn ở nước ngoài, bạn cần phải ban tặng với ý nghĩa cầu may, phát tài. Vì vậy, tùy vào từng dịp tặng quà mà bạn có thể lựa chọn một món quà phù hợp để món quà càng thêm ý nghĩa.

 Quà tặng ý nghĩa và đậm chất Việt Nam 

Nếu là quà tặng cho người nước ngoài, những món quà mang đậm văn hóa Việt Nam có thể giúp họ có những hình ảnh đẹp về Việt Nam, gợi nhớ đến con người và đất nước Việt Nam cũng như công ty bạn. Quà tặng ngoại giao cho đối tác mang nét văn hóa Việt Nam  sẽ giúp họ có những kỷ niệm và luôn nhớ về đất nước hiếu khách này. Người lớn tuổi có câu “quê hương là chùm khế ngọt” nên dù có đi đâu, làm gì cho dù cuộc sống có khấm khá hơn nhưng hầu hết ai cũng nhớ nhà.Những món quà mang đậm chất Việt Nam sẽ giúp họ cảm thấy thân thuộc và hoài niệm về đất nước xinh đepj này hơn. 

Các món quà được thiết kế nhỏ gọn và dễ vận chuyển. 

Bạn cần mang quà tặng ngoại giao cho đối tác ra nước ngoài nên cần chọn những món quà ý nghĩa nhưng nhỏ gọn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, món quà cần có giá trị và sự hoành tráng trong trường hợp tặng ở nơii đông người. Bạn không thể chọn món quà quá nhỏ, trong những trường hợp này nên gói ghém cẩn thận, tránh đi quá xa, vận chuyển làm hỏng đồ rất đáng tiếc.

Tìm hiểu văn hóa nhận quà của người nước ngoài

Mỗi một quốc gia lại có những văn hóa nhận quà khác nhau, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ văn hóa của họ để tránh gây khó xử khi tặng quà và mua phải những món quà mà đối tác kiêng kị. 

  1. Vì sao chọn thuyền buồm mạ vàng làm quà tặng ngoại giao?

Trải qua hàng nghìn năm thăng trầm của các nền văn hóa, hình ảnh thuyền buồm đã trở thành một biểu tượng phong thủy tuyệt vời cho đến ngày nay. .. để kích hoạt năng lượng phúc khí, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Một số ý nghĩa phong thủy của thuyền buồm như: thịnh vượng, thuận lợi, tài lộc… 

Thuyền buồm đã là một trong những phương tiện giao thông phổ biến trên mặt nước từ xa xưa. Hình ảnh cánh buồm tràn đầy sức sống căng theo gió khi khí hậu thuận lợi  tượng trưng cho sự  thúc đẩy kinh doanh mạnh mẽ. Sức mạnh của con thuyền tiến về phía trước cũng tượng trưng cho sự thành công tức thì.

 Kích hoạt tiền tài và tài sản: Mô hình thuyền buồm phong thủy tượng trưng cho hai yếu tố nước và gió, tượng trưng cho tiền bạc và tài sản. Chúc phúc an khang cho chủ nhân đi làm ăn xa.Ngoài ý nghĩa cầu phúc, thuyền buồm phong thủy còn mang ý nghĩa cầu chúc may mắn cho  người đi làm xa an toàn và thoải mái. Với những ý nghĩa liên quan trực tiếp đến may mắn, tài lộc, mô hình thuyền buồm phong thủy được yêu thích chỉ đứng sau sản phẩm tượng rồng mạ vàng và trở thành yếu tố phong thủy quan trọng nhất trong kinh doanh.

  1. Địa chỉ mua quà tặng ngoại giao tại Hà Nội 

Bạn đã sẵn sàng mua một chiếc thuyền buồm mạ vàng để làm quà tặng giúp tăng cường mối quan hệ kinh doanh của mình chưa? Với những trao đổi trên, Phúc Tường Gold  hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuyền buồm mạ vàng phong thủy và mong muốn công việc của bạn luôn “Thuận buồm xuôi gió”. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng tham khảo. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ và chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *