Quà tặng tranh thuyền buồm đẹp tại Phúc Tường Gold

Quà tặng tranh thuyền buồm đẹp tại Phúc Tường Gold

Quà tặng tranh thuyền buồm là một trong những mẫu tranh phong thủy trang trí phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa và vẻ đẹp của hình ảnh này. Cùng tìm hiểu về quà tặng tranh thuyền buồm đẹp tại Phúc Tường Gold qua bài viết sau đây. 

Quà tặng tranh thuyền buồm đẹp tại Phúc Tường Gold

Tranh thuyền buồm là gì?

Tranh thuyền buồm hay còn được nhiều người gọi là tranh thuận buồm xuôi gió. Theo quan niệm phương đông thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa sâu sắc trong kinh doanh, từ thuận xuôi gồm hai từ chỉ phương hướng với ý nghĩa mọi chuyện đều đều đi theo chiều hướng tốt đẹp.Buồm – Gió là hai hình ảnh gắn liền với nhau, khi gió thổi thì buồm mới căng lên và khiến cho con thuyền di chuyển được. Nếu bạn muốn đi nhanh hơn, bạn phải dựa vào gió. Vì vậy, khi mưa thuận gió hòa, thuyền buồm đến đích nhanh hơn, góp phần đưa đến thành công nhanh chóng, công việc kinh doanh thoải mái, an toàn. Câu chúc thuận buồm xuôi gió ra đời vì từ xa xưa con người đã vô cùng khó khăn trong di chuyển trên sông nước. Phương tiện giao thông duy nhất là thuyền buồm có thể di chuyển, buôn bán và ra khơi. Vì vậy, người ta thường cầu cho mưa thuận gió hòa để công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió. Do đó có câu “thuận buồm xuôi gió” rất nổi tiếng và ngày nay trở thành hình tượng phong thủy ý nghĩa được nhiều người làm ăn yêu thích. 

Tranh thuyền buồm trong phong thủy

Tranh thuyền buồm thuộc yếu tố thủy trong phong thủy. Vì trong bức tranh thuyền buồm phong thủy vẫn lấy gió và nước làm chủ đạo, màu chủ đạo là xanh lam. Nó mang ý nghĩa của sự may mắn và hạnh phúc. Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn dễ dàng xem những bức tranh phong thủy nào hài hòa ngũ hành phong thủy như sau:

Hành Thổ – Có núi đá, đường đất và những vật có sắc nâu, vàng, cam.

 Hành Kim: gồm chim hạc, chim công và hoa lan nở do mệnh kim. Màu sắc thiên về tông trắng vàng, ánh kim và ánh kim.

 Hành Mộc: chủ yếu là cây thích rừng, đặc biệt là tranh tứ quý. Nếu bạn yêu thích Tùng Cúc, Trúc Mai, loài cây xanh bốn mùa ngả bóng xanh. 

Hành Thủy: Bạn cần sơn màu xanh nước biển, tranh cá, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen… 

Hành Hỏa: Màu đỏ của đất trời sẽ như vậy. Ánh sáng, hoàng hôn, mã thành công duy nhất,

Hướng dẫn treo tranh thuyền buồm đẹp và đúng cách

Theo các cách treo tranh ngũ hành kể trên, vì tranh thuyền buồm thuộc hành thủy nên sẽ hợp với ngũ hành thủy, ngũ hành mộc. Bức tranh  thuyền ngũ hành khắc họa cảnh thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước, biển là nước, ngũ hành là thủy  nên bức tranh này sẽ rất phù hợp với hành mộc. Các yếu tố thủy hợp nhất với ngũ hành tương sinh mộc. 

Những người mang mệnh kim  cũng rất hợp để treo những loại tranh này. Màu vàng của tranh mang lại hạnh phúc, thuận lợi và công việc suôn sẻ. 

Ngược lại, thủy khắc hỏa nên những người mệnh hỏa tuyệt đối không nên treo bức tranh này, có thể chọn tranh mã đáo thành công thay vì tranh thuận buồm xuôi gió.

 Cách treo tranh phong thủy hướng Bắc: Tranh phong thủy khi treo ở hướng Bắc mang lại điềm lành về tài trí, tổ chức và tiếng nói của gia chủ đối với gia chủ. Treo tranh hướng về phía đông sẽ giúp chủ nhân điều chỉnh năng lượng tích cực và loại bỏ năng lượng xấu. Không bao giờ treo tranh theo hướng Nam vì đây là hướng thuộc hành Hỏa gây xung khắc, xui xẻo và không chắc chắn về con đường sự nghiệp của gia chủ. 

Thuyền phải được hướng vào trong nhà để đón tài lộc vào nhà, thuyền chạy ra ngoài thì tài lộc trong nhà sẽ bị cuốn ra ngoài.

Mong rằng những chia sẻ về tranh truyền buồm, bức tranh vàng đẹp vô cùng ý nghĩa trên đây có thể giúp mọi người hiểu được tác dụng, ý nghĩa và cách treo tranh phù hợp nhất. Để mua tranh dát vàng cao cấp, quà tặng ý nghĩa vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold qua địa chỉ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *