Top những món quà tặng sự kiện event được yêu thích nhất hiện nay

Top những món quà tặng sự kiện event được yêu thích nhất hiện nay

Quà tặng sự kiện event được doanh nghiệp sử dụng như món quà tri ân đến cho khách hàng, đại biểu và khách mời trong các sự kiện. Những món quà tặng sự kiện này không chỉ giúp khách hàng kết nối bền chặt với doanh nghiệp mà còn đưa tên tuổi doanh nghiệp lên tầm cao mới. Cùng điểm mặt những món quà sự kiện được yêu thích nhất trong thời gian gần đây

Top những món quà tặng sự kiện event được yêu thích nhất hiện nay

Những lưu ý để chọn được món quà tặng phù hợp cho khách hàng

Xác định đối tượng khách hàng

Để chọn được món quà tặng sự kiện event phù hợp, bạn cần xác định đối tượng khách hàng đó thuộc nhóm đối tượng khách hàng nào. Nếu là khách VIP, bạn cần chọn món quà cao cấp và độc đáo. Vì khách hàng VIP thường sử dụng những món đồ cao cấp, nếu được tặng những món quà bình dân, họ sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và gây phản cảm. Đối với những khách hàng bình thường, chỉ nên chọn những món quà thiết thực hoặc hữu ích.

Tặng quà khách cho dịp gì?

Bạn cần xác định thời điểm để chọn quà phù hợp. Quà tặng sinh nhật khác với quà tặng Lễ tạ ơn hay quà tặng Lễ hội mùa xuân, hay tặng quà nhân dịp gặp gỡ khách hàng. Mỗi dịp lễ đều có đặc điểm và ý nghĩa riêng, nếu chọn món quà không phù hợp sẽ mất đi giá trị và ý nghĩa. Trong những dịp quan trọng, hãy chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa phù hợp. Đôi khi việc chọn nhầm quà có thể khiến họ hiểu sai ý nghĩa của món quà. Điều này sẽ rất nguy hiểm và đôi khi phá hủy những thứ quan trọng.

Ngân sách cho món quà

Từ việc xác định đối tượng, các dịp tặng quà đến việc đề xuất ngân sách phù hợp. Đối với những dịp quan trọng, quà tặng cần phải cao cấp một chút, vì vậy bạn cũng phải đưa ra một khoản ngân sách phù hợp. Vì nếu tặng những món quà cấp thấp thì việc chọn được những món quà cao cấp rất khó khăn và bạn phải cân đối chi phí cao cấp của công ty. 

Quà tặng có thể gắn logo công ty

Logo công ty nên được in hoặc gắn trên sản phẩm quà tặng. Điều này giúp nâng cao thương hiệu và giúp khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp khi sử dụng quà tặng. Hầu như bất kỳ công ty quà tặng nào cũng có thể in logo lên sản phẩm.

Những món quà tặng sự kiện event cao cấp nhất

Tranh mạ vàng in logo doanh nghiệp

Tranh mạ vàng là món quà được thiết kế độc đáo sẽ khiến gia đình xung quanh bạn bất ngờ. Đối với những bức tranh đặt trong sự kiện, các doanh nghiệp thường in lời chúc và logo thương hiệu riêng lên tranh rất sang trọng và độc đáo.

tranh mạ vàng cho doanh nghiệp

Name card mạ vàng cao cấp

Hộp danh thiếp mạ vàng quả thực là một món quà tinh tế, trang nhã để làm quà tặng doanh nghiệp, quà biếu sếp … Một món quà đẳng cấp, sang trọng với hình ảnh và họa tiết rất rõ nét mang thương hiệu của Phúc Tường Gold. 

Hộp đựng danh thiếp (Namecard) mạ vàng 24k

Cây kim ngân mạ vàng để bàn ý nghĩa

Một trong những loại cây quà tặng được nhiều người yêu thích là cây kim ngân. Vốn tượng trưng cho sự cân bằng (mỗi lá có 5 lá nhỏ, tượng trưng cho ngũ hành: vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ) sẽ điều phối không gian và môi trường sống của ngôi nhà.

Cây Kim Ngân phong thủy mạ vàng

Nhắc đến kim ngân là nghĩ đến vàng và sự giàu có. Vì vậy cây kim ngân còn tượng trưng cho tiền tài và danh vọng. 

Linh vật phong thủy mạ vàng

Linh vật phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, đặc biệt là linh vật bản mệnh của gia chủ. Linh vật dát vàng thích hợp làm quà tặng sếp, lãnh đạo, giám đốc, giám đốc, … đối tác, khách hàng, hoặc trang trí tại nhà.

tượng rồng tài lộc mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng đẹp

Mô hình thuyền buồm tượng trưng cho “gió” mang ý nghĩa mọi việc “thuận buồm xuôi gió”, công việc làm ăn luôn thuận lợi. Chính vì vậy mà những người buôn bán hay kinh doanh đều yêu thích bức tranh này nhờ bức tranh này. Quà tặng thuyền buồm mang một ý nghĩa thông thường mang lại may mắn và hạnh phúc trong phong thủy.

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Quà tặng sự kiện event là giải pháp tối ưu giúp các công ty tìm được những món quà phù hợp, giúp công ty kết nối tốt hơn với khách hàng và đối tác, tạo dựng mối quan hệ lâu dài với công ty.Để mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp và độc đáo, liên hệ ngay với Phúc Tường Gold theo địa chỉ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *