Tượng hổ mạ vàng Phúc Tường Gold hợp với tuổi nào?

Tuổi nào thì hợp với tượng hổ? Bao nhiêu tuổi thì có thể chơi với tượng hổ? Cách trưng bày tượng hổ phong thủy là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng đối với loại tượng phong thủy độc đáo này. Chúng tôi muốn giải đáp những thắc mắc về Tượng hổ mạ vàng Phúc Tường Gold trong bài viết sau.

Tượng hổ phong thủy 

Tượng Hổ Phong Thủy là hình tượng con hổ, ông hổ, ông 30… Đây được coi là một trong những tượng con vật được rất nhiều người Việt Nam sùng bái và thờ cúng. Tượng hổ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. 

Tượng đúc bằng đồng, đắp xi măng, phù điêu đình chùa, tượng đá, tượng nhựa composite… Trong số đó, tượng hổ bằng gỗ luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy. .

Tượng hổ có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng tất cả đều đồng tình với điều này, thể hiện một tư thế mạnh mẽ và hung dữ, đồng thời sớm lộ rõ ​​bộ móng của loài vật được mệnh danh là Chúa tể rừng xanh.

Vai trò của tượng hổ 

Tượng phong thủy nào cũng là để thỏa mãn một nhu cầu, một mong muốn, thể hiện niềm tin và sự ngưỡng mộ của mọi người. Đối với tượng hổ phong thủy cũng vậy. Ngày nay, những bức tượng hổ phong thủy mà mọi người nhìn thấy có những chức năng và ý nghĩa sau:

  • Trấn trạch, Giải trừ tà khí. Giúp gia chủ xua đuổi tà ma và dẫn đường cho tội ác. Giúp hạn chế tác động xấu của các sao xấu. 
  • Tăng cường quyền uy và lòng dũng cảm. Xác nhận vị trí chủ nhân của người đặt tượng. 
  • Xử lý nhân vật phản diện, hạn chế bất công, thêu dệt. 
  • Củng cố vận mệnh người hợp tuổi.

Tuổi nào thì hợp với tượng hổ? 

Nó khác với nhiều loại tượng phong thủy khác. Tượng hổ, tranh hổ vàng 2022 rất kén người chơi. Mọi người cần xác định rõ ràng và tính toán kỹ lưỡng trước khi mang tượng hổ phong thủy về nhà. 

Con hổ là loài ăn thịt hung dữ. Con hổ sống một mình trong rừng. Nó đại diện cho quyền lực và cái chết. Người ta chỉ đặt tượng hổ khi chúng cần một nguồn sức mạnh để vượt qua những ảnh hưởng tiêu cực khác. 

Trong ngũ hành phong thủy âm dương thì hổ thuộc hổ và mộc cũng thuộc ngựa. Vì vậy, những người mệnh Thủy, Mộc, Hỏa đều có thể chơi tượng hổ.

Theo nguyên tắc của bộ ba, Bộ tứ xung khi đó. Dần – Tuất – Ngọ trên bộ Tam Hợp. Vì vậy, người thời đại ngày nay có thể đặt tượng hổ để củng cố vận mệnh và tạo sự thuận lợi, quyền uy cho sự nghiệp của bản thân. 

Người sinh năm con lợn cũng có thể chơi với tượng con hổ, vì con hổ – con lợn ở trong Nhị hợp. Người sinh năm Bính Thân không thích hợp đặt tượng hổ. Nếu bạn muốn chơi với bức tượng con hổ trong năm mới của Trung Quốc, bạn phải suy nghĩ về nó. Nếu quyết định đặt tượng hổ, bạn nên buộc một sợi chỉ đỏ quanh cổ hổ để hạn chế tính hoang dã của loài vật này.

Cách đặt tượng hổ phong thủy 

Tượng Hổ Phong Thủy tượng trưng cho sức mạnh, sát khí, sự cô độc và quyền lực đỉnh cao. Vì vậy, hình tượng hổ cần được đặt trong không gian thoáng đãng, thông thoáng. Tránh đặt tượng hổ trong không gian riêng kín hoặc phòng thờ của gia đình. 

Gia chủ tuổi Dần, Ngọ, Tuất nên đặt tượng hồ lô nhỏ trên bàn làm việc để tăng thêm uy thế. Ai thích tượng hổ có thể đặt trên bàn cafe uống nước, đặt trên đế gỗ. Luôn giữ đầu hổ hướng ra ngoài Không đặt 2 con hổ trong 1 không gian sống. Nên có tượng hổ bằng gỗ bên cạnh những chậu cây, hồ cá …

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về tượng hổ hợp với tuổi nào? Vai trò, ý nghĩa và vị trí đặt Tượng Hổ Phong Thủy. Bạn nên coi đó là thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn, đặt mua Tượng hổ mạ vàng Phúc Tường Gold, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *