Ý nghĩa tượng hổ vàng phong thủy

Ý nghĩa tượng hổ vàng phong thủy

Hổ vàng phong thủy là linh vật đừng thứ 3 trong bộ 12 con giáp. Bức tượng độc đáo này được gắn liền với khả năng trấn trạch, bảo vệ cho gia chủ, mang lại sức khỏe dồi dào, quyền lực và địa vị. Cũng tham khảo ý nghĩa tượng hổ vàng phong thủy qua bài viết dưới đây. 

Ý nghĩa tượng hổ vàng phong thủy
Tượng hổ phong thủy mạ vàng
  • Ý nghĩa tượng hổ không phải ai cũng biết

Tượng hổ mạ vàng mang tính Kim và mang cát khí rất lớn. Nó là khí cho danh tiếng, tài sản và quyền lực. Yếu tố Kim là cát khí mang lại hạnh phúc trong công việc cũng như công danh, tài lộc, học hành, thi cử.

Ý nghĩa của hổ trong phong thủy là bảo vệ gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khỏe và sự lan tỏa của các thế hệ sau. Ngoài ra, tượng hổ còn là biểu tượng của quyền uy, sự tiến bộ trong học hành, kinh doanh và đặc biệt phù hợp với người sinh năm Dần. 

Tượng hổ vàng phong thủy hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân làm ăn, kinh doanh phát đạt, thắng lợi. Tượng hổ giúp doanh nhân biết cách tận dụng thời cơ, cơ hội kinh doanh tốt để kiếm nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước, giàu có và rất ổn định. Tượn Tượng hổ vàng phong thủy có ý nghĩa nhất định đối với những người có địa vị trong xã hội, những người có chức quyền, lãnh đạo v.v… 

Nếu đặt  tượng hổ trong nhà dường như sẽ tăng thêm sức mạnh và uy quyền của bản thân gia chủ, biết cách dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và đạt được thành công,  được nhiều người ngưỡng mộ và kính trọng, chúng khiến những thế lực xấu xa khiếp sợ và tránh xa chúng ta. 

  • Cách đặt tượng hổ vàng phong thủy đúng cách

Ngày nay nhiều người thích bài trí tượng hổ trong nhà, phòng làm việc, phòng khách để bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn. Để trạng trí một căn phòng sang trọng thì việc sắm một bức tượng hổ mạ vàng là một lựa chọn hợp lý nhất. 

Để phát huy tầm quan trọng của tượng hổ trong phong thủy, hãy cân nhắc việc đặt tượng hổ dát vàng trên bàn làm việc với đầu hổ hướng ra ngoài sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và đạt được  uy tín trên thị trường vì mặt hổ mạ vàng thuộc hành Kim mang lại sự cát tường và may mắn lớn trong ngũ hành phúc khí.

Bên cạnh việc đặt tượng hổ vàng phong thủy đúng cách, gia chủ cần lưu ý những vấn đề như sau: 

Những người sinh năm Tuất, Dần, Ngọ  không nên bày tượng hổ hoặc tham khảo ý kiến ​​của các thầy phong thủy về cách bài trí hợp lý. 

Tránh đặt tượng hổ bằng vàng trong phòng ngủ (nhất là trong phòng ngủ vợ chồng) và trước cửa nhà. Vì vị trí phòng ngủ của vợ chồng không nên để đồ vật trang trí là thú dữ, điều này có thể khiến hai vợ chồng ngủ không ngon giấc. Còn nếu để tượng hổ  hướng tầm nhìn ra trước cửa nhà sẽ ảnh hưởng đến hàng xóm và khách đến chơi nhà. 

Tuy được coi là loài động vật hoang dã nhưng hổ lại là người bảo vệ đắc lực cho gia chủ. Với ý nghĩa của tượng hổ trong phong thủy, việc bài trí tượng hổ thể hiện sức mạnh, quyền uy và dũng khí của gia chủ. Tuy nhiên, đại diện của tượng hổ lại tạo ra năng lượng rất mạnh nên người ta phải hết sức lưu ý, nếu không sẽ khó lợi dụng mà chỉ gây họa mà thôi.

  • Tượng hổ vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold

Tượng Hổ vàng phong thủy là món quà được ưa chuộng dành tặng lãnh đạo, đối tác, bạn bè và người thân, quà tặng người nước ngoài cùng với lời chúc thăng quan tiến chức, con đường sự nghiệp rộng mở. 

Thông tin sản phẩm quà tặng tượng hổ vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold

Thương hiệu: Phúc Tường Gold

Bộ sưu tập: Tượng 12 con giáp

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Phân loại Quà tặng sếp, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, bạn bè,…

Kích thước: Dài 18cm x cao 15cm rộng 10cm

Chủng loại: Để bàn

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể hiểu thêm về ý nghĩa của tượng hổ vàng phong thủy, loài vật được coi là chúa tể sơn lâm và đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Phúc Tường Gold có nhận dát vàng theo yêu cầu của qúy khách. Để mua sản phẩm tượng hổ vàng phong thủy, vui lòng liên hệ qua: 

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội

Hotline: 078.707.2222

Web: Quatangmavang24k.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *