Ý nghĩa và những công dụng của hổ mạ vàng ít ai biết

Tượng hổ mạ vàng trên bàn làm việc là vật phong thủy được nhiều người lựa chọn. Từ xa xưa, hổ đã là một loài vật có sức mạnh và tâm linh. Vì vậy, nhiều người cho rằng đặt tượng hổ trên bàn làm việc sẽ đại lợi. Vì vậy đặt hình tượng hổ phong thủy trên bàn ăn vừa cần trang trí vừa kiêng kỵ bạn đã biết chưa?

Ý nghĩa tượng hồ mạ vàng

Cung hoàng đạo của Trung Quốc bao gồm 12 con giáp, tương ứng với 12 chi. Mỗi khi Tết đến xuân về, người dân Việt Nam lại nô nức đón chào những con vật tượng trưng cho ngày Tết, tạm biệt những con giáp cũ, hẹn gặp lại sau 12 năm nữa. 

Theo vòng quay này, cứ 12 năm lại có một tuổi Dần thuộc một trong ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ). Có vẻ như năm nay là năm con hổ Hình tượng động vật không chỉ liên quan đến 12 loài động vật, mà còn xuất hiện trong nhiều nghệ thuật trang trí, tạo hình của nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Nhìn chung, văn hóa kiến ​​trúc đã tạo ra một thế giới biểu tượng phong phú, trong đó có một số loài động vật kể trên. Ngày đầu năm mới, con người thoải mái, hòa mình với thế giới, cảnh vật xanh tươi, tôi nhớ nơi từng lưu lại hình ảnh con hổ, biểu tượng cho dấu ấn tâm linh của nhân gian.

Công dụng của tượng hổ mạ vàng

Giống như rồng, hổ là một linh vật mạnh mẽ trong phong thủy và văn hóa dân gian. Vì vậy, niềm tin của mọi người vào đại cát mà họ mang lại là vô cùng lớn. Đặc biệt tượng hổ mạ vàng còn là vật phẩm phong thủy thường thấy trên bàn làm việc. Không chỉ liên quan đến sức khỏe và gia đình, tượng linh vật này giúp cho sự nghiệp của gia chủ ngày càng thăng tiến.

Tượng hổ giúp trấn an và bảo vệ chủ nhân 

Tượng hổ được cho là ẩn chứa một thế lực tự nhiên có thể mang lại cát khí rất lớn. Nhờ vậy, họ có thể dễ dàng xua đuổi những điều xui xẻo, xui xẻo đến với mệnh chủ. Các chuyên gia phong thủy khẳng định, tượng hổ có thể trấn trạch và bảo vệ gia chủ rất tốt. 

Ngoài vẻ uy nghiêm, hổ còn là một loài hung bạo. Nếu “ngửi” thấy mùi nguy hiểm, chúng sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào. Điều này giúp gia chủ ở trong khu vực an toàn và không bị ma quỷ quấy phá. Đặc biệt, đặt tượng hổ trên bàn làm việc tại nhà còn có thể giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn hơn. 

Không chỉ trong nhà mà tượng hổ còn giúp trấn trạch ở nhiều nơi. Nếu để ý, bạn sẽ thấy trước cửa luôn có một bức tượng hổ rất lớn. Ở nhiều công ty và cơ quan, tượng hổ trên bàn làm việc cũng được sử dụng rộng rãi vì ý nghĩa trấn an tinh thần.

Linh vật hổ mang lại công danh, sự nghiệp và sức khỏe 

Là một linh vật mạnh mẽ, con hổ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó. Nhờ vậy, khi đặt những bức tượng hổ trên bàn, chúng sẽ giúp bạn luôn phấn chấn và khỏe mạnh. Không những vậy, bạn còn có thể tránh được bệnh tật, ốm đau, tai nạn. Nhiều người cho rằng có sức khỏe tốt là hưởng được thần thái của tượng hổ trên bàn làm việc. 

Khi nhắc đến hổ, người ta luôn nhắc đến sự chiến thắng và bất khả chiến bại. Trên con đường sự nghiệp, đây là điều mà nhiều người ao ước có được. Và nếu bạn có tinh thần Hổ Vàng làm chỗ dựa, sự nghiệp của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. 

Nhiều doanh nhân thành đạt ngày nay cũng rất coi trọng Phong thủy. Vì vậy, trên bàn thờ luôn bày trí tượng hổ uy nghi và sang trọng. Thậm chí, những bức tượng hổ để bàn này còn có tác động rất lớn đến tinh thần người dùng. Không chỉ tự tin mà bạn còn nhanh nhẹn hơn, có động lực để nắm bắt cơ hội.

Không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, hổ còn là linh vật dành cho những người có địa vị trong xã hội. Đặt con hổ trong phòng làm việc, bạn sẽ có được sức mạnh và sự thăng tiến không ngừng. Đặc biệt với tinh thần của con hổ, nó có thể chứng tỏ khả năng lãnh đạo của bạn. Từ đó về sau được mọi người kính nể, ngưỡng mộ dưới quyền mình.

Khi nhu cầu đặt tượng hổ mạ vàng trên bàn làm việc không ngừng tăng cao, nhu cầu tìm địa chỉ giao hàng uy tín cũng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn mua linh vật Phong Thủy tốt nhất thì Phúc Tường Gold chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *